Ống nhựa chịu nhiệt PPR Blue Ocean nhập khẩu Vương Quốc Anh

Giảm giá tới 20%

Ống nhựa chịu nhiệt PPR Blue Ocean nhập khẩu Vương Quốc Anh

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN NƯỚC TRƯỜNG PHÚ - Nhà phân phối chính thức sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR Blue Ocean tại Hưng Yên. Sản phẩm ống và phụ kiện PPR Blue Ocean đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng của nhiều công trình và dự án lớn trên toàn quốc. Thương hiệu Blue Ocean đã khẳng định được đẳng cấp của mình trên thị trường ngành nước Việt Nam.


Sản phẩm ống nhựa chịu nhiệt PPR Blue Ocean mà chúng tôi cung cấp trên thị trường được nhập khẩu nguyên chiếc từ Vương Quốc Anh. Sản phẩm PPR Blue Ocean được sản xuất bởi Tập Đoàn BLUE OCEAN (UK)(Vương Quốc Anh) theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 9001:2008.

Hiện tại, chúng tôi đang có nhu cầu mở rộng hệ thống đại lý bán lẻ và các đối tác có nhu cầu sử dụng sản phẩm tại thị trường Hưng Yên. Rất mong được hợp tác với Quý khách hàng.

Những tính năng ưu việt của sản phẩm PPR Blue Ocean:

* Chịu được nhiệt độ cao (100oC) và áp suất cao.

* Không bị ăn mòn, đóng cặn, Ôxy hoá hoặc rò rỉ.

* Không gây độc hại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

* Mối nối bền vững bằng công nghệ hàn nhiệt. Đặc biệt, phần kim loại của phụ kiện được làm bằng đồng mạ Niken hoặc Crôm nên đảm bảo mối nối tuyệt đối kín, chịu được lực co giãn cơ học cao ngay cả khi công trình có độ nún nghiêng.

* Dễ vận chuyển, thi công, lắp đặt.

Chất lượng vượt trội của Blue Ocean đã được kiểm nghiệm bởi các cơ quan kiểm định hàng đầu của Vương Quốc Anh cũng như các cơ quan có uy tín khác trên thế giới. Sản phẩm được bảo hành 10 năm trên toàn thế giới.
Blue Ocean - Gửi niềm tin - Trao chất lượng.

Hotline: 0987 862 085

Công ty TNHH Thiết Bị Điện Nước Trường Phú

Tru sở : Đội 8 - Xã Liên Phương - TP.Hưng Yên
Showroom : Số 176 + 180 Tô Hiệu - TP Hưng Yên - Tỉnh Hưng Yên
ĐT : 0321.3512288